Sự kiện Việc làm IT
KIẾN THỨC LẬP TRÌNH
3d, banner, css3, jQuery, thu thuat css, css co ban

Mẫu 3D Cube Banner cực cool với CSS3 và jQuery

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một mẫu banner với hiệu ứng rất mềm mại và đủ sức để tạo ấn tượng với khách hàng. Với mẫu này, các bạn có thể áp dụng để tạo quảng cáo cho website hay blog của mình.
Author Tag, wordpress tips, thu thuat wordpress, wordpress tips, wordpress

Hướng dẫn chèn Facebook Author Tag trong WordPress

Cùng với nhiều dịch vụ tiện ích mà Facebook cho phép chúng ta nhúng vào website như Comment, Likebox hay đơn giản như nút Share hoặc like bài viết, thì gần đây Facebook lại cung cấp thêm dịch vụ Author Tag.
css3, news ticker, thu thuat css, css co ban, css tips, code css

Từng Bước Tạo News Sticker với CSS3 Thuần

Trước đây mình đã giới thiệu cho các bạn bài viết Cách hiển thị bản tin mới với jQuery News Ticker dùng cho những trang tin tức, hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho các bạn thêm cách hiển thị tin tức theo dạng này với chỉ bằng CSS3 thuần mà không dùng bất kì đoạn script nào.
code Snipppets, php code, thu thuat php, hoc php, php co ban

Phát hiện địa chỉ người dùng với PHP

Các bạn sử dụng đoạn script sau sẽ có thể lấy chính xác địa chỉ thành phố mà người dùng truy cập vào website hay blog của các bạn. Tùy theo mục đích sử dụng mà đoạn script này sẽ rất hữu ích cho các bạn.
php co ban, hoc php, ngon ngu php, php tips, code php

Transaction trong MySQL

Bài viết này xin chia sẻ với các bạn về Transaction trong MySQL
ngon ngu php, php nang cao, hoc php, code php, thu thuat php

Sự khác nhau giữa MYISAM và InnoDB trong MySQL

Trong bài viết này, tôi xin đưa ra một số điểm khác biệt giữa hai Engine được sử dụng nhiều nhất hiện nay là MyISAM và InnoDB. Để các bạn dễ lựa chọn bắt tay vào xây dựng một ứng dụng.
ngon ngu php, php nang cao, hoc php, code php, thu thuat php

Giới thiệu thư viện ImageMagick trong ngôn ngữ PHP

ImageMagick là một thư viện được phát triển bao gồm các công cụ để thực hiện các thao tác với file ảnh ở rất nhiều định dạng bao gồm PNG, JPG, JPEG, GIF, PDF, TIFF, SVG,...
ngon ngu php, php nang cao, hoc php, code php, thu thuat php

Tổng quan về Redis và Nodejs trong PHP

Redis là một cơ sở dữ liệu nguồn mở, lưu trữ dữ liệu dạng key/value. Redis cũng thường được gọi là một server lưu trữ cấu trúc dữ liệu do các khóa lưu trữ có thể bao gồm các kiểu dữ liệu dạng Strings, hashes, lists, sets, ..
ngon ngu php, php nang cao, hoc php, code php, thu thuat php

Bài 17. Magic constants trong PHP

Ở bài này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các Magic constants thường sử dụng trong PHP, từ đó các bạn có thể ứng dụng chúng một cách linh hoạt trong công việc của mình. Để sử dụng các Magic constants trong PHP ta chỉ cần echo tên Magic constants đó.
hoc PHP, ngon ngu PHP, code PHP, php nang cao, php tips

Bài 16. Phân biệt abstract và interface trong PHP

Ở hai bài học đó, chúng ta chỉ mới tìm hiểu về cách sử dụng Abstract và Interface như thế nào. Vậy sự khác nhau giữa chúng ra sao và khi nào thì sử dụng Interface, khi nào sử dụng Abstract, thì ở bài học này chúng ta sẽ cùng đi làm rõ vấn đề này.
php co ban, hoc php, ngon ngu php, code php, php tips

Bài 11. Clone trong PHP - Đối tượng nhân bản

Chào các bạn, ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về Magic method trong PHP. Ở bài học này, tôi cùng các bạn đi tìm hiểu về clone trong PHP.
php co ban, ngon ngu php, hoc php, php tips, code php

Bài 10. Magic method PHP

Margic method trong PHP, là những phương thức có tên đặc biệt. Nó được bắt đầu bằng hai dấu gạch dưới. Những phương thức đó sẽ được kích hoạt để đáp ứng những sự kiện của PHP.
php co ban, hoc php, ngon ngu php, code php, php tips

Bài 9. Hằng trong lập trình hướng đối tượng PHP - Const PHP

Ở những bài học về PHP căn bản, chúng ta đã được biết. Hằng là một giá trị không thay đổi kể từ lúc được khai báo, cho đến khi kết thúc chương trình.
BẢN QUYỀN ®
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của Sharecode.vn phải ghi rõ "Nguồn Sharecode.vn"