Hướng dẫn cách tải code có phí

Để tải một source code có phí sharecode.vn đưa ra hai cách giúp việc download code trở nên dễ dàng:

Cách 1: Download ngay (Không cần đăng nhập)

Cách 2: Download dùng số dư trong tài khoản (Cần đăng nhập)

Sau đây là hướng dẫn chi tiết của từng cách tải:

 

 

CÁCH 1: DOWNLOAD NGAY 

Cách này sử dụng khi bạn chưa đăng nhập tài khoản trên sharecode.vn

Tại vùng chứa thông tin download các bạn click vào "DOWNLOAD"

tải code có phí, code chất lượng, download code

 

Một giao diện Popup hiện lên, với cách này bạn cần có và đang sử dụng tài khoản Paypal:

 

tải code có phí, code chất lượng, download code

 

  • Các bạn nhập Mã xác nhận (vd: 6103) rồi nhấn vào Paypal check out
  • Hệ thống sharecode.vn tích hợp với Paypal để hỗ trợ người dùng được cộng xu tự động. Các bạn nhập thông tin vào mục paypal cần khai báo để thanh toán được hoàn tất.

tải code có phí, code chất lượng, download code

 

CÁCH 2: DOWNLOAD CODE DÙNG SỐ DƯ TRONG TÀI KHOẢN

Để sử dụng cách này bạn cần đăng nhập hệ thống trước khi download (Sharecode.vn đã cung cấp các thức đăng nhập dễ dàng như Facebook, Google hoặc qua tài khoản bạn tự đăng kí). Sau khi đã đăng nhập tại vùng chứa thông tin download các bạn click vào "DOWNLOAD" sẽ xảy ra hai trường hợp:

 

TRƯỜNG HỢP 1: Số dư trong tài khoản của bạn KHÔNG ĐỦ để download code mà bạn đang download, hệ thống sẽ đưa ra thông báo bạn thiếu bao nhiêu XU và yêu cầu bạn nạp thêm XU

tải code có phí, code chất lượng, download code

 

Bạn cần nạp thêm XU vào tài khoản với cách hình thức (Qua thẻ ATM online, chuyển khoản qua số tài khoản(STK), qua ví điện tử “Nganluong, MoMo, Bankplus”, qua thanh toán Paypal) bạn có thể tham khảo cách nạp thẻ tại đây: https://sharecode.vn/cau-hoi/huong-dan-nap-tien-vao-tai-khoan-8.htm

TRƯỜNG HỢP 2: Số dư tài khoản đủ để download code Hệ thống sẽ hiển thị giao diện ban đang download code nào, phí tải là bao nhiêu, bạn còn lại bao nhiêu xu! Để tiếp tục tải bạn cần nhập 4 chữ số để xác nhận và nhấn "DOWNLOAD CODE NGAY"

tải code có phí, code chất lượng, download code

 

Hệ thống sẽ trả về hai link để bạn download code và thông tin liên hệ của tác giả (email và số điện thoại) ngay trên giao diện đó.

 

tải code có phí, code chất lượng, download code

 

Trường hợp bạn đã thực hiện thành công nhưng không nhận được link hoặc gặp các vấn đề về tải code vui lòng gọi điện tới số hotline 0981.282.756 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

 

Giờ
 
Thứ Hai
Thứ Ba
Thứ Tư
Thứ Năm
Thứ Sáu
Thứ bảy

Các Thành viên Lưu ý: 

* Các bạn có thể download lại File trong vòng 60 phút kể từ khi thực hiện tải giao dịch mà không bị trừ 2 lần phí tải. ( với điều kiện : số dư trong tài khoản > = phí tải Mã code)

* Hệ thống chỉ hỗ trợ gửi lại link cho các thành viên mua code với Trường hợp chưa nhận được link, Link die -hỏng, Nghẽn mạng, Mất điện,... trong quá trình tải trong 72h( 3 ngày) kể từ khi Thành viên thực hiện giao dịch mua code.

Các bạn cần bảo quản file sourcecode sau khi tải về máy tránh việc làm mất file. Trường hợp các cá nhân, tổ chức đã tải được file nhưng không bảo quản được sẽ không được hỗ trợ từ hệ thống.

* Các Cá nhân tổ chức liên hệ với hệ thống trong thời hạn 3 ngày kể từ khi giao dịch tải code để được hỗ trợ 

* Quá thời gian áp dụng trên sẽ không được áp dụng hỗ trợ gửi link download trên sharecode.vn. Các bạn có thể liên hệ với người đăng bán để xin lại họ.

Xin cám ơn!

 

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN