Các gói hỗ trợ cài đặt theme & plugin

Uy tín - Nhanh chóng - Chuyên nghiệp

Gói cơ bản
300.000đ
Cài đặt theme
Cài đặt plugin theo yêu cầu
Hỗ trợ thay đổi logo, màu sắc
Thời gian hoàn thành 12h
Liên hệ 0981.282.756
Dịch vụ thêm
Giá: Liên hệ
Tối ưu SEO off page
Tối ưu tốc độ website
Thiết kế logo, banner
Viết nội dung cho website
Xây dựng tính năng theo yêu cầu
Thêm phần liên hệ chat zalo, messenger, hotline
Liên hệ 0981.282.756

Đối với những người không chuyên thì việc cài đặt theme, cấu hình wordpress và các plugin cũng là một vấn đề khó khăn. Bởi vậy hãy để chúng tôi giúp bạn, với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tâm huyết. Chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng những gói dịch vụ hỗ trợ cài uy tín chuyên nghiệp và nhanh nhất.

VÀI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Lưu ý

Gói hỗ trợ cài đặt không bao gồm việc chỉnh sửa giao diện, chỉnh sửa hoặc thêm bớt tính năng website từ khách hàng yêu cầu. Khách hàng cần tự nhập nội dung website cùng tự tìm hiểu cách quản trị.

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% trong trường hợp cài đặt lên không giống giao diện của theme. Khách hàng cung cấp theme, plugin hoặc source code website wordpress hoàn chỉnh không bị lỗi. Trong trường hợp theme, plugin của khách hàng cung cấp bị lỗi thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

An toàn và bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin được xem như là ưu tiên hàng đầu. Các thông tin được khách hàng cung cấp để thực hiện quy trình cài đặt theme, plugin wordpress được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cài đặt theme, plugin wordpress của chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Đối với những người chưa hiểu nhiều về mã nguồn wordpress, thì việc cài đặt có thể mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu mà chưa chắc đã cài đặt thành công.
Bởi vậy, hãy để cho những chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn thực hiện điều này. Bạn sẽ đỡ tốn rất nhiều công sức cùng thời gian quý báu của mình.

Quy trình làm việc

Tùy theo yêu cầu của khách hàng là cài đặt trên hosting hoặc trên localhost, chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt qua ultraview, teamview... hoặc khách hàng gửi thông tin hosting để kỹ thuật có thể trực tiếp cài đặt.

Cùng với gói hỗ trợ cài đặt mà khách hàng lựa chọn thì chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau đây:

  • Cài đặt theme
  • Cài đặt các plugin mà giao diện yêu cầu
  • Update các trang mẫu theo theme
  • Cài đặt plugin theo yêu cầu

Những Điều Không Bao Gồm:

  • Bạn cần phải tự mua theme, plugin mà bạn muốn sử dụng và key SSL. Gói hỗ trợ cài đặt không bao gồm chi phí mua sản phẩm
  • Tối ưu cơ bản và thêm dữ liệu mẫu sẽ không nằm trong gói cơ bản.
  • Gói nâng cao sẽ cấu hình một số plugin tăng tốc, plugin SEO cơ bản cho website. Nếu khách hàng có website đang hoạt động và muốn tối ưu SEO hoặc tốc độ có thể lựa chọn thêm tại dịch vụ thêm của chúng tôi.
  • Chúng tôi hỗ trợ một tên miền duy nhất hoặc cài một lần trên localhost của máy tính. Nếu bạn có nhiều hơn một website, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi.
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN