GIỚI THIỆU VỀ SHARECODE.VN 

Xin chào các bạn!


Xuất phát từ mục đích muốn tạo ra một cộng đồng online để các bạn lập trình viên, sinh viên công nghệ thông tin, thành viên có sở thích và đam mê lập trình... Có thể cùng nhau trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, các kỹ năng lập trình cũng như trao đổi những vướng mắc gặp phải. Từ đó các bạn được trau dồi thêm kiến thức để tham khảo phục vụ cho công việc học tập của mình.

 

Chính vì vậy Sharecode.vn ra đời với sứ mệnh trở thành một cộng đồng "Chia sẻ source code và download" cho tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin và muốn tìm hiểu kỹ năng lập trình, ở đây bạn có thể tìm kiếm và download miễn phí các source code, đồ án, mã nguồn... Các bạn có thể sử dụng các mã nguồn này để tham khảo, nâng cao kiến thức lập trình trong học tập cũng như công việc của mình.
 

Được sự ủng hộ tích cực của đông đảo các thành viên và những đóng góp chia sẻ source code, đồ án,... Hệ thống đã tổng hợp được rất nhiều bộ source code, đồ án hay của nhiều trường Đại học - Cao đẳng trên cả nước. Hy vọng những source code này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Sharecode.vn hoạt động vì cộng đồng, ở đây bạn có thể upload chia sẻ source code của mình cho những ai quan tâm để cùng nhau học hỏi, đúc kết kinh nghiệm.

 

Đặc biệt khi tham gia cộng đồng bạn còn có cơ hội kiếm tiền cực lớn cho mình khi đăng bán source code có phí.

 

ShareCode.vn hy vọng các bạn cùng chung tay xây dựng và đóng góp cho cộng đồng.

 

Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức và niềm vui khi tham gia cùng sharecode.vn! HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN