GIỚI THIỆU VỀ SHARECODE.VN 

Xin chào các bạn!


Xuất phát từ mục đích muốn tạo ra một cộng đồng online để các bạn lập trình viên, sinh viên công nghệ thông tin, thành viên có sở thích và đam mê lập trình... Có thể cùng nhau trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, các kỹ năng lập trình cũng như trao đổi những vướng mắc gặp phải. Từ đó các bạn được trau dồi thêm kiến thức để tham khảo phục vụ cho công việc, học tập của mình.

 

Chính vì vậy Sharecode.vn ra đời với sứ mệnh trở thành một cộng đồng "download và chia sẻ source code" cho tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin và muốn tìm hiểu kỹ năng lập trình, ở đây bạn có thể tìm kiếm và download miễn phí hoặc có phí các source code, đồ án, mã nguồn... dùng để tham khảo nâng cao kiến thức lập trình trong học tập cũng như công việc hoặc sử dụng để phát triển thêm những bộ code mới hay và chất lượng.
 

Với số lượng source code được rất nhiều thành viên chia sẻ trên Sharecode.vn, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho mọi người. Nếu như có các code khác hay và chất lượng, các bạn có thể đăng lên chia sẻ trên Sharecode.vn. Vừa là có thể kiếm thêm chút thu nhập, vừa có thể tạo thêm giá trị cộng đồng.


Sharecode.vn hoạt động vì cộng đồng, ở đây bạn có thể upload chia sẻ source code của mình cho những ai quan tâm để cùng nhau học hỏi, đúc kết kinh nghiệm.

 

Sharecode.vn hy vọng các bạn cùng chung tay xây dựng và đóng góp cho cộng đồng.

 

Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức và niềm vui khi tham gia cùng Sharecode.vn! HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN