GIỚI THIỆU VỀ SHARECODE.VN 

Xin chào các bạn!

Xuất phát từ mục đich muốn tạo ra một cộng đồng để các bạn học sinh, sinh viên CNTT có thể trao đổi - chia sẻ
những kinh nghiệm, kĩ năng lập trình, cũng như trao đổi những vướng mắc và có thêm những thông tin để tham khảo phục vụ cho công việc học tập của mình.

Chính vì vậy Sharecode.vn ra đời với sứ mệnh trở thành một cộng đồng "Chia sẻ source code và download" cho tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực CNTT và muốn tìm hiểu KĨ NĂNG LẬP TRÌNH, ở đây bạn có thể tìm và download miễn phí các source code, đồ án, mã nguồn.... sử dụng nó để tham khảo, nâng cao kĩ năng lập trình, trong học tập cũng như công việc của mình.
 

Được sự ủng hộ của đông đảo các bạn SV và những chia sẻ về source code, đồ án... của các thành viên, nên Sharecode.vn đã tổng hợp được rất nhiều source code, đồ án...hay của nhiều  trường Đại học , Cao đẳng trên cả nước. Hy vọng những source code này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Sharecode.vn hoạt động vì cộng đồng, ở đây bạn có thể tự do upload chia sẻ source code của mình cho những ai quan tâm để cùng nhau học hỏi, đúc kết kinh nghiệm. Đặc biệt khi tham gia cộng đồng bạn còn có cơ hội kiếm tiền cực lớn cho mình khi đăng bán code.

 

ShareCode.vn  hy vọng các bạn cùng chung tay xây dựng và đóng góp cho cộng đồng.

Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức và niềm vui khi tham gia cùng sharecode.vn! HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN