QUY ĐỊNH CHUNG


ĐIỀU 1: THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Mọi người dùng khi đăng ký tham gia làm thành viên trên sharecode.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân MỘT CÁCH CHÍNH XÁC NHẤT theo form đăng ký của sharecode.vn Những tên tài khoản có dạng tên sau đây là không hợp lệ : webmaster, admin, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ.

 

1. Khi khai báo không đúng không tin ( Email đăng ký, email ngân lượng, Số Điện thoại) , một số trường hợp chúng tôi sẽ bỏ kích hoạt, Tạm thời khóa tài khoản, hoặc khóa vĩnh viễn.

 

2. Thành viên Dùng tài khoản không đúng để PA, Quảng cáo, hoặc 1 số hình thức khác không thuộc việc tải code upload code, sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

3. Tài khoản có dấu hiệu nghi vấn, tài khoản đăng ký không đúng thông tin số điện thoại ( Không liên hệ được, hoặc người nghe không phải là thành viên đăng tải code), email đăng ký không khả dụng, không phản hồi đến người tải code hoặc Hệ thống,..., tài khoản sử dụng với hình thức chống phá, .... Các tài khoản ảo sẽ bị khóa vĩnh viễn

 

4. Nếu Thành viên nạp xu với nguồn tiền không phải từ các ngân hàng nội địa hoặc ví điện tử trong nước. Bạn sẽ chỉ được sử dụng mua source code hoặc dịch vụ máy chủ (Domain - Hosting - VPS - ...). trên hệ thống.  

 

CHÚNG TÔI KHÔNG HỖ TRỢ VIỆC rút về tài khoản ngân lượng hoặc chuyển hoàn, từ các nguồn tiền không phải bán được code từ hệ thống (*)

 

5. Nếu hệ thống phát hiện các thành viên có dấu hiệu bất thường trên hệ thống (Tải file, nạp tiền, tạo nhiều tài khoản ảo, login nhiều lần, hoặc lặp lại các hành động bất thường trên hệ thống) tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. (*)

 

  ==> KHI phát hiện vấn đề của thành viên. Kỹ thuật trên hệ thống sharecode.vn sẽ khóa tài khoản của người dùng mà không cần báo trước với bất cứ thành viên nào.

 

6. Khi đã tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn cần tuân thủ theo những quy định của sharecode.vn.


ĐIỀU 2: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

 

-  Thành viên có quyền Upload code, source code lên sharecode.vn để chia sẻ cho cộng đồng.

 

-  Mỗi File upload được kiểm duyệt và đăng, đối với những thành viên tham gia tích cực, chúng tôi sẽ liên hệ để tặng quà.


-  Thành viên có quyền sửa, ẩn code của mình đã upload trên sharecode.vn và quản lý được các thông tin về source của mình, gửi file cho bạn bè qua mail, lưu lại các source code khác để tham khảo, sử dụng.


-  Mọi người dùng có quyền bình luận, bình chọn, đánh giá các code upload trên sharecode.vn

 

-  Với code có phí, chỉ người đã mua code mới có quyền đánh giá source code đó.

 

- Người mua và người bán không thực hiện giao dịch ngoài với thành viên Upload, cần thực hiện gao dịch trên hệ thống sharecode.vn để được đảm bảo quyền lợi

 

- Tác giả không yêu cầu khách hàng trao đổi ngoài, hoặc cung cấp các thông tin để thành viên liên hệ trao đổi trước khi mua code.

 

- Khách hàng không chấp nhận các giao dịch hoặc trao đổi ngoài của tác giả khi tác giả yêu cầu chuyển khoản cho họ hoặc thực hiện mua bán ngoài với họ, hãy báo lại cho hệ thống sharecode.vn

   
Thành viên đảm bảo các thông tin được code upload nên sharecode.vn theo các yêu cầu như sau: 


1. Thành viên Upload code đúng mục tin, ảnh liên quan, nhập đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của sharecode.vn đưa ra. Thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

  Khi đã tham gia Upload source code, tài khoản thành viên khi đăng ký cần chính xác email, số điện thoại, email ngân lượng. Nếu email đăng ký và số điện thoại cung cấp không đúng, tài khoản sẽ bị phong tỏa khóa lại. Email ngân lượng không đúng, các bạn có thể đổi lại, nhưng rủi ro khi chuyển tiền các bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.


2. Người Upload code phải đăng tên, điện thoại, email ...của bản thân trong trang cá nhân, để sharecode.vn đảm bảo các quyền lợi cho cả khách hàng và Tác giả. trường hợp khách hàng gặp lỗi phải hỗ trợ trước 48h qua email hoặc số điện thoại. Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để Upload, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần...

Mỗi thành viên đăng tải code sử dụng 1 tài khoản duy nhất để hệ thống quản lý chất lượng thành viên cũng như tránh các tài khoản ảo , các tài khoản khác nhau do 1 người quản lý sẽ bị hệ thống khóa bỏ mà không cần thông báo trước.

 

3. Người UPLOAD code phải có trách nhiệm với source code của mình đăng tải, phải phản hồi với thông tin nếu khách hàng gửi mail đến. Nếu để khách hàng khiếu nại với hệ thống sharecode.vn về trách nhiệm của người ULOAD, chúng tôi đều ghi chú vào lịch sử các thành viên để đưa ra các hình thức xử lý cũng như việc đảm bảo quyền lợi và giao dịch các bên.

 

Trường hợp không liên hệ được với tác giả qua số điện thoại cung cấp và email sau 24-48h:  THÌ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN UPLOAD CODE SẼ BỊ KHÓA LẠI


4. Với các tin code có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung), thì chỉ được đăng tối đa một code vào một danh mục phù hợp. Thành viên không mua lại code hoặc kiếm nguồn code từ các trang chia sẻ miễn phí đem bán lại trên hệ thống, Hệ thống sẽ thông báo và nhắc nhở, nếu cố tình vi phạm sẽ bị KHÓA TÀI KHOẢN.

Đăng bài thành viên lưu ý Tiêu đề, từ khóa, nội dung phải có liên kết chặt chẽ đến nội dung của file đăng tải lên.

 

5. Các code miễn phí sẽ không được tăng thành code có phí hoặc Tác giả đưa phí tải về miễn phí sẽ không được duyệt phí mới.

 

6. Các code Nước ngoài  (Theme, Tool, Game) khi đăng cần xác thực nguồn code( Để xác thực nguồn code: Các Bạn quay lại 1 video - Video quay lại quá trình mở tài khoản của các bạn trên trang chủ nguồn code đã mua và truy cập vào lịch sử item đã mua đó). Khi xác thực đúng video và nguồn code đã mua. Hệ thống sẽ tiến hành duyệt code.

Sharecode.vn sẽ hỗ trợ seo thông qua từ khóa trên google để dẫn tới code upload của thành viên giúp mọi người biết đến code của bạn nhiều hơn.


ĐIỀU 3: VI PHẠM

Upload những file vi phạm bản quyền, file có nội dung vi phạm Pháp luật Việt Nam, đối với những File vi phạm quy định Upload trên sharecode.vn . Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước.

 

Thành viên Tham gia diễn đàn có thái độ  thô tục, mất lịch sự, tục tĩu trên hệ thống cũng như với Ban Quản Trị sẽ bị block khỏi hệ thống. Thành viên có hành vi không đúng quy định trong việc Upload sẽ bị ngừng hoạt động trên Hệ thống vĩnh viễn.

Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo những thông tin hữu ích và  và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên  và chung tay để xây dựng cộng đồng.

 

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN TRÊN, CÓ THỂ KHÔNG KHỞI TẠO TÀI KHOẢN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN HỆ THỐNG

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN