QUY ĐỊNH CHUNG


Các bạn khi đăng ký tham gia làm thành viên trên sharecode.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân chính xác nhất theo form đăng ký của sharecode.vn, những tên tài khoản có dạng tên sau đây là không hợp lệ: Webmaster, admin, sharecode, sharecode.vn, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ...

 

Một số điều khoản được quy định trên hệ thống đối với thành viên tham gia.

 

ĐIỀU 1: THÔNG TIN TÀI KHOẢN

 

1. Thành viên khi khai báo không đúng không tin (Email đăng ký, số điện thoại, email ngân lượng) hoặc thông tin không liên hệ được. Hệ thống sẽ yêu cầu kích hoạt tài khoản, reset tài khoản, tạm thời khóa tài khoản hoặc khóa vĩnh viễn.

 

2. Thành viên dùng tài khoản ảo để spam, quảng cáo hoặc một số hình thức khác không thuộc việc tải code upload code... sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

3. Tài khoản có dấu hiệu nghi vấn, tài khoản sử dụng với hình thức chống phá... sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

4. Nếu thành viên nạp xu với nguồn tiền không phải từ các ngân hàng nội địa hoặc ví điện tử trong nước. Thành viên chỉ được sử dụng mua source code hoặc dịch vụ máy chủ (Domain - Hosting - VPS -...) trên hệ thống. Hệ thống sẽ "KHÔNG HỖ TRỢ" các thành viên đặt lệnh rút số tiền trên về tài khoản ngân lượng hoặc chuyển qua các hình thức khác. 

 

5. Nếu hệ thống phát hiện các thành viên có dấu hiệu bất thường trên hệ thống (Tải file, nạp tiền, tạo nhiều tài khoản ảo, login nhiều lần, hoặc lặp lại các hành động bất thường trên hệ thống) thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.

 

 => Khi phát hiện vấn đề bất thường từ hoạt động của thành viên trên hệ thống. Kỹ thuật viên sẽ tạm thời khóa tài khoản của người dùng để xác minh, các thành viên cần liên hệ để được hỗ trợ mở lại tài khoản trong 48h kể từ khi phát hiện dấu hiệu bất thường.

 

6. Khi đã tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn cần "TUÂN THỦ NHỮNG QUY ĐỊNH" của sharecode.vn.


 

ĐIỀU 2: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

 

1. Thành viên có quyền chia sẻ source code miễn phí hoặc đăng source code có phí trên hệ thống sharecode.vn.

 

2. Mỗi file upload đều được kỹ thuật hệ thống kiểm duyệt và cho phép hiển thị, đối với những thành viên tham gia tích cực, chúng tôi sẽ liên hệ để tặng quà.


3. Thành viên đăng code có quyền sửa, ẩn code của mình đã upload trên sharecode.vn và quản lý được các thông tin về source của mình, gửi file cho bạn bè qua mail, lưu lại các bài đăng source code khác trên hệ thống để tham khảo, sử dụng.


4. Các thành viên tham gia hệ thống có quyền bình luận, bình chọn, đánh giá các code upload trên sharecode.vn.

 

5. Với code có phí, chỉ thành viên đã mua code mới có quyền đánh giá source code đó.

 

6. Người mua không thực hiện giao dịch ngoài chuyển tiền với người đăng bán code tránh các rủi ro, để đảm bảo cần thực hiện giao dịch tải code có phí trên hệ thống sharecode.vn để được đảm bảo quyền lợi.

 

7. Tác giả (Người bán code) trên hệ thống tuyệt đối không yêu cầu khách hàng trao đổi ngoài, hoặc cung cấp các thông tin để thành viên liên hệ trao đổi trước khi mua code.

 

8. Khách hàng mua code khi setup gặp lỗi, cần gửi phản hồi hỗ trợ trước 48h kể từ khi giao dịch mua code (Liên hệ tác giả, liên hệ quản trị viên) hoặc thông qua mẫu gửi phản hồi qua email (Xem thêm tại: Hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật).

 
9. Thành viên đảm bảo các thông tin được code upload nên sharecode.vn theo các yêu cầu như sau: 


- Thành viên đăng code đúng tiêu mục form đăng ký, ảnh đại diện và ảnh mô tả liên quan đến giao diện chức năng bộ code, nhập đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của sharecode.vn đưa ra. Thông tin bài đăng bộ code phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

 

- Khi đã tham gia đăng code, tài khoản thành viên phải chính xác (Email, số điện thoại, email ngân lượng). Nếu email đăng ký và số điện thoại không đúng, tài khoản sẽ bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Email ngân lượng không đúng, các bạn có thể đổi lại, nhưng rủi ro khi chuyển tiền các bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.


- Khách hàng mua source code >= 100 xu gặp lỗi cần gửi thông báo hỗ trợ đến tác giả bán code trước 48h qua email hoặc số điện thoại đã hiển thị khi mua hoặc xem thông tin tác giả bán code qua phần code đã mua trên trang cá nhân của khách hàng.

 

- Tác giả cần phản hồi hỗ trợ khách hàng trong 24h kể từ khi nhận được thông báo phản hồi từ phía khách hàng.

 

- Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để upload code, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần...

 

- Mỗi thành viên đăng tải code sử dụng 1 tài khoản duy nhất để hệ thống quản lý chất lượng thành viên cũng như tránh các tài khoản ảo, các tài khoản khác nhau do 1 người quản lý sẽ bị hệ thống khóa bỏ mà không cần thông báo trước.

 

- Thành viên đăng code có phí phải có trách nhiệm với source code của mình đăng tải, hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại và email đăng ký trên hệ thống. Nếu để khách hàng khiếu nại với hệ thống về souce code. Nhân viên tiếp nhận khiếu nại sẽ ghi chú vào lịch sử các thành viên để đưa ra các hình thức xử lý cũng như việc đảm bảo quyền lợi và giao dịch các bên.

 

=> Trường hợp không liên hệ được với tác giả qua số điện thoại cung cấp và email sau 24 - 48h thì tài khoản thành viên sẽ bị khóa tạm thời, giao dịch sẽ được hủy, hoàn lại tiền cho khách mua hàng.


- Với các tin code có nội dung giống nhau (Có liên quan về mặt nội dung), thì chỉ được đăng tối đa một code vào một danh mục phù hợp. Thành viên không mua lại code hoặc kiếm nguồn code từ các trang chia sẻ miễn phí đem bán lại trên hệ thống.

 

- Các code miễn phí sẽ không được tăng thành code có phí hoặc tác giả đưa phí tải về miễn phí sẽ không được duyệt phí mới.

 

- Các code nước ngoài (Theme; Tool; Game) khi đăng trên hệ thống, kỹ thuật viên sẽ liên hệ với người bán để xác thực nguồn code đăng bán phải chính thống. Khi xác thực đúng nguồn code chính thống. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành duyệt code. (Để xác thực nguồn code: Các bạn quay lại 1 video quá trình login tài khoản của các bạn trên trang có nguồn bán code chính thống mà bạn đã mua sau đó truy cập vào lịch sử item đã mua bộ code đó).

 

- Sharecode.vn sẽ hỗ trợ seo thông qua từ khóa trên google để dẫn tới code upload của thành viên giúp mọi người biết đến code của bạn nhiều hơn.


 

ĐIỀU 3: VI PHẠM


1. Upload những file vi phạm bản quyền, file có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam, đăng file với mục đích quảng cáo cá nhân hoặc các hình thức trá hình khác... Hệ thống có quyền loại bỏ bài đó khỏi hệ thống.

 

2. Thành viên tham gia hệ thống nếu có hoạt động bình luận, đánh giá, gửi phản hồi với lời lẽ thô tục, mất lịch sự, tục tĩu trên hệ thống cũng như trực tiếp với các quản trị viên hệ thống sẽ bị block khỏi hệ thống, từ chối hỗ trợ, trao đổi các vấn đề liên quan.

 

3. Thành viên có lịch sử hoạt động và hành vi không đúng quy định trên hệ thống sẽ bị ngừng hoạt động vĩnh viễn.
 

 

ĐIỀU 4: ĐIỀU KHOẢNG LOGIN

 

1. Sharecode.vn sử dụng các hình thức login facebook, login google để hỗ trợ nhanh cho người dùng trong quá trình đăng ký và đăng nhập vào tài khoản. Hệ thống yêu cầu các thành viên sử dụng chức năng login nhanh này thì facebook, gmail phải có độ bảo mật cao.

 

2. Thành viên đăng ký tài khoản cần sử dụng đúng email đăng ký, họ và tên, tên hiển thị, số điện thoại, email ngân lượng, hình ảnh đại diện để có thể sử dụng được hết chức năng trên hệ thống (Đăng code, nạp tiền, mua code,...).

 

3. Tuân thủ chính sách bảo mật và thông tin chủ thể theo chính sách PRIVACY POLICY - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

 

 

Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo những thông tin hữu ích và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên và chung tay để xây dựng cộng đồng.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0981.282.756

EmailSharecode.contact@gmail.com

Facebook: INBOX

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN