QUY ĐỊNH CHUNG


Các bạn khi đăng ký tham gia làm thành viên trên Sharecode.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân chính xác nhất theo form đăng ký của Sharecode.vn, những tên tài khoản có dạng tên sau đây là không hợp lệ: Webmaster, admin, sharecode, sharecode.vn, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ...

 

Một số điều khoản được quy định trên hệ thống đối với thành viên tham gia.

 

ĐIỀU 1: THÔNG TIN TÀI KHOẢN

 

1. Thành viên đăng bán code khi khai báo không đúng không tin (Email đăng ký, số điện thoại, email ngân lượng) hoặc thông tin không liên hệ được. Hệ thống sẽ khóa tài khoản tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn.

 

2. Thành viên khi đã đăng bán code thì chỉ sử dụng duy nhất tài khoản để hoạt động mua và bán code, Nếu sử dụng thêm các tài khoản khác (tài khoản thứ 2) để mua bán, đăng tin spam, đăng tin quảng cáo,.... hoặc một số hình thức khác không minh bạch... Sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và Sàn không có trách nhiệm hỗ trợ các giao dịch hoặc số tiền nếu trong tài khoản đó đang có.

 

3. Tài khoản đăng ký trên sharecode.vn nếu sử dụng với hình thức chống phá, không phù hợp với điều khoản trên sharecode.vn... Sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và Sàn không có trách nhiệm hỗ trợ các giao dịch hoặc số tiền nếu trong tài khoản đó đang có.

 

4. Khi thành viên nạp xu thì số xu chỉ được sử dụng để mua source code hoặc dịch vụ máy chủ (Domain - Hosting - VPS -...) trên hệ thống. Hệ thống Sharecode sẽ "KHÔNG HỖ TRỢ" các thành viên đặt lệnh rút số tiền nạp vào để về tài khoản ngân lượng hoặc chuyển hoàn qua các hình thức khác. 

 

5. Nếu hệ thống phát hiện các thành viên có dấu hiệu bất thường trên hệ thống (login nhiều lần, hoặc lặp lại các hành động bất thường, có dấu hiệu phá hoại trên hệ thống) thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn và Sàn không có trách nhiệm hỗ trợ các giao dịch hoặc số tiền nếu trong tài khoản đó đang có..

 

 => Khi phát hiện vấn đề bất thường từ hoạt động của thành viên trên hệ thống. Kỹ thuật viên sẽ tạm thời khóa tài khoản của người dùng để xác minh, các thành viên cần liên hệ để được hỗ trợ mở lại tài khoản trong 48h kể từ khi tài khoản bị khóa.

 

6. Code code upload khi bị báo bản quyền sẽ bị gỡ bỏ và thu hồi toàn bộ số tiền bán được từ giao dịch. Thành viên lưu ý trước khi đăng code cần đăng đúng code của mình hoặc code được chính chủ sở hữu đồng ý cho đăng.

 

7. Khi đã tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn đã chấp nhận "TUÂN THỦ NHỮNG QUY ĐỊNH" của Sharecode.vn.


 

ĐIỀU 2: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

 

1. Thành viên có quyền chia sẻ source code miễn phí hoặc đăng source code có phí trên hệ thống Sharecode.vn.

 

2. Mỗi file upload đều được kỹ thuật hệ thống kiểm duyệt và cho phép hiển thị, đối với những thành viên tham gia tích cực, chúng tôi sẽ liên hệ để tặng quà.


3. Thành viên đăng code có quyền sửa, ẩn code của mình đã upload trên Sharecode.vn và quản lý được các thông tin về source của mình. Ngoài ra các thành viên có thể chia sẻ các bài đăng chất lượng trên Sharecode.vn cho bạn bè qua mail...


4. Các thành viên tham gia hệ thống có quyền bình luận, đánh giá các code upload trên Sharecode.vn.

 

5. Với code có phí, chỉ thành viên đã mua code mới có quyền đánh giá source code đó. 

 

6. Người mua không thực hiện giao dịch ngoài chuyển tiền với người đăng bán code tránh các rủi ro. Để đảm bảo cần thực hiện giao dịch tải code có phí trên hệ thống Sharecode.vn để được đảm bảo các quyền lợi.

 

7. Tác giả (người bán code) trên hệ thống tuyệt đối không yêu cầu khách hàng trao đổi ngoài, hoặc cung cấp các thông tin để thành viên liên hệ trao đổi trước khi mua code. các trường hợp phát hiện vi phạm mang hình thức lừa đảo có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn và Sàn không có trách nhiệm hỗ trợ các giao dịch hoặc số tiền nếu trong tài khoản đó đang có..

 

8. Khách hàng mua code khi setup gặp lỗi, cần gửi phản hồi hỗ trợ trước 48h kể từ khi giao dịch mua code (liên hệ tác giả, liên hệ quản trị viên) hoặc thông qua mẫu gửi phản hồi qua email (xem thêm tại: Hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật).

 
9. Thành viên đảm bảo các thông tin code upload lên Sharecode.vn theo các yêu cầu như sau: 


- Thành viên đăng code đúng tiêu mục form đăng ký, ảnh đại diện và ảnh mô tả liên quan đến giao diện, chức năng bộ code, nhập đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của Sharecode.vn đưa ra. Thông tin bài đăng phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

 

- Khi đã tham gia đăng code, tài khoản thành viên phải chính xác (email, số điện thoại, email ngân lượng). Nếu email đăng ký và số điện thoại không đúng, tài khoản sẽ bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Email ngân lượng không đúng, các bạn có thể đổi lại, nhưng rủi ro khi chuyển tiền các bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.


- Khách hàng mua source code >= 100 xu gặp lỗi cần gửi thông báo hỗ trợ đến tác giả bán code trước 48h qua email hoặc số điện thoại đã hiển thị. Hoặc có thể xem thông tin tác giả bán code qua phần lịch sử code đã mua trên trang cá nhân của khách hàng.

 

 

- Tác giả cần hỗ trợ khách hàng trong 24h kể từ khi nhận được thông báo phản hồi từ phía khách hàng.

 

- Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để upload code, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần... Nếu nghiêm trọng thì Sharecode.vn sẽ khóa tài khoản của người dùng lại.

 

- Mỗi thành viên đăng tải code sử dụng 1 tài khoản duy nhất để hệ thống quản lý chất lượng thành viên cũng như tránh các tài khoản ảo, các tài khoản khác nhau do 1 người quản lý sẽ bị hệ thống khóa bỏ mà không cần thông báo trước.

 

- Thành viên đăng code có phí phải có trách nhiệm với source code của mình đăng tải, hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại và email đăng ký trên hệ thống. Trường hợp khách hàng khiếu nại với hệ thống về source code, nhân viên tiếp nhận khiếu nại sẽ ghi chú vào lịch sử các thành viên để đưa ra các hình thức xử lý cũng như việc đảm bảo quyền lợi và giao dịch các bên.

 

=> Trường hợp không liên hệ được với tác giả qua số điện thoại cung cấp và email sau 24 - 48h thì tài khoản thành viên sẽ bị khóa tạm thời, giao dịch sẽ được hủy, tiền sẽ được hoàn lại cho khách mua hàng.


- Với các tin code có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung) thì chỉ được đăng tối đa một code vào một danh mục phù hợp. Thành viên không mua lại code hoặc kiếm nguồn code từ các trang chia sẻ miễn phí đem bán lại trên hệ thống.

 

- Các code miễn phí sẽ không được tăng thành code có phí hoặc tác giả đưa phí tải về miễn phí sẽ không được duyệt phí mới.

 

- Các code nước ngoài khi đăng trên hệ thống, kỹ thuật viên sẽ liên hệ với người bán để xác thực nguồn code đăng bán phải chính thống. Khi xác thực đúng nguồn code chính thống. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành duyệt code. (Để xác thực nguồn code: Các bạn quay lại 1 video quá trình login tài khoản của các bạn trên trang có nguồn bán code mà bạn đã mua sau đó truy cập vào lịch sử item đã mua bộ code đó).

 

- Sharecode.vn sẽ hỗ trợ seo thông qua từ khóa trên google để dẫn tới code upload của thành viên giúp mọi người biết đến code của bạn nhiều hơn.


 

ĐIỀU 3: VI PHẠM


1. Upload những file vi phạm bản quyền, file có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam, đăng file với mục đích quảng cáo cá nhân hoặc các hình thức trá hình khác...Hệ thống có quyền loại bỏ bài đó khỏi hệ thống.

 

2. Thành viên tham gia hệ thống nếu có hoạt động bình luận, đánh giá, gửi phản hồi với lời lẽ thô tục, mất lịch sự, tục tĩu trên hệ thống cũng như trực tiếp với các quản trị viên hệ thống sẽ bị block khỏi hệ thống, từ chối hỗ trợ, trao đổi các vấn đề liên quan.

 

3. Thành viên có lịch sử hoạt động và hành vi không đúng quy định trên hệ thống sẽ bị ngừng hoạt động vĩnh viễn.

 

4. Các trường hợp khóa vĩnh viễn tài khoản thành viên mà không cần thông báo trước: Thành viên đăng bán code sử dụng từ 2 tài khoản trở lên, thành viên bán code khách hàng và sàn không liên hệ được theo thông tin đăng ký, thành viên gây ảnh hưởng uy tín của sàn, thành viên đăng bán sản phẩm không đúng mô tả, thành viên có thái độ thiếu văn minh lịch sự với khách hàng hoặc nhắn tin với nhân viên hệ thống sharecode hoặc admin có thái độ tôn trọng, thành viên áp đặt yêu cầu hệ thống phải làm theo ý của cá nhân thành viên.

 

5. Một tài khoản được sử dụng chung từ nhiều thành viên được đánh giá là không bảo mật, sẽ khóa mà không cần thông báo trước.

 

6. Các source code người dùng đăng bán nếu có để lại thông tin cá nhân, hoặc link đến trang cá nhân của người bán trong đó chứa các thông tin đăng bán sản phẩm, Để lại các thông tin chèo kéo liên hệ thông tin cá nhân mua code, đăng bán code trong nội dung chứa 1 số thông tin không khả dụng khi ban quản trị duyệt sẽ có thông báo trực tiếp qua email và zalo người bán, nếu người bán vẫn cố tình vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

7.  Các source code người dùng đăng bán có nội dung liên hệ tác giả, hoặc nội dung dẫn dắt các thành viên khác mua ngoài để giảm giá hoặc để được hỗ trợ tốt hơn, hoặc link sang 1 trang web khác không thuộc quản lý của sàn sẽ bị khóa tài khoản,

 

8. Các thành viên có ý định chống phá, sao chép phát triển bản quyền tương tự, khai thác chất xám từ sản phẩm công nghệ. Thành viên đó bị dừng hoạt động khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

9. Đối với người đăng bán code sẽ bị khóa vĩnh viễn trong các trường hợp sau: Không thể liên hệ qua số điện thoại đăng ký khi khách hàng mua code khiếu nại với sàn. Thành viên đăng bán code trên sàn phản hồi khách không nhận là người đăng bán code trên sàn. Thành viên bán code trì hoãn việc hỗ trợ khách hàng hoặc hỗ trợ dứt điểm yêu cầu theo mô tả trong bài đăng bán. Các trường hợp khác theo đánh giá của admin.

 

 

ĐIỀU 4: ĐIỀU KHOẢN LOGIN

 

1. Sharecode.vn sử dụng các hình thức login facebook, login google để hỗ trợ nhanh cho người dùng trong quá trình đăng ký và đăng nhập vào tài khoản. Hệ thống yêu cầu các thành viên sử dụng chức năng login nhanh này thì facebook, gmail phải có độ bảo mật cao, để tránh các trường hợp bị hack facebook hoặc google có thể ảnh hưởng đến số tiền trong tài khoản.

 

2. Thành viên đăng ký tài khoản cần sử dụng đúng email đăng ký, họ và tên, tên hiển thị, số điện thoại, email ngân lượng, hình ảnh đại diện để có thể sử dụng được hết chức năng trên hệ thống.

 

3. Tuân thủ chính sách bảo mật và thông tin chủ thể theo chính sách PRIVACY POLICY - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

 

ĐIỀU 5: TỪ CHỐI HỖ TRỢ

 

1. Từ chối hỗ trợ việc nạp tiền và yêu cầu rút ra

 

2. Từ chối hỗ trợ thay đổi thông tin đăng ký thành viên

 

3. Từ chối hỗ trợ các khách hàng khiếu nại sản phẩm khi giao dịch quá thời gian tạm giữ.

 

Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo dựng một cộng đồng chia sẻ, trao đổi source code lành mạnh và phát triển. Hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên và chung tay để xây dựng cộng đồng.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline/Zalo: 0981.282.756

EmailSharecode.contact@gmail.com

Facebook: Sharecode.vn - Thư viện chia sẻ và download source code

 



 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN