QUY ĐỊNH CHUNG


ĐIỀU 1: THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Mọi người dùng khi đăng ký tham gia  làm thành viên trên sharecode.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân chính xác theo form đăng ký của sharecode.vn Những tên tài khoản có dạng tên sau đây là không hợp lệ : webmaster, admin, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ.

Khi đã tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn cần tuân thủ theo những quy định của sharecode.vn.ĐIỀU 2: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

-  Thành viên có quyền Upload code, source code lên sharecode.vn để chia sẻ cho cộng đồng.

-  Mỗi File upload được kiểm duyệt và đăng, thành viên được nhận ngay 5 POINT, đối với những thành viên tham gia tích cực, chúng tôi sẽ liên hệ để tặng quà.

-  Thành viên có quyền sửa, xóa code của mình đã upload trên sharecode.vn và quản lý được các thông tin về source của mình, lưu lại các source code khác để tham khảo, sử dụng.

-  Mọi người dùng có quyền bình luận, bình chọn các code upload trên sharecode.vn
   
Thành viên đảm bảo các thông tin được code upload nên sharecode.vn theo các yêu cầu như sau: 

1. Thành viên Upload code đúng mục tin, ảnh liên quan, nhập đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của sharecode.vn đưa ra. Thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

2. Người Upload code phải đăng tên, điện thoại, email ...của bản thân, để sharecode.vn đảm bảo các quyền lợi cho bạn. Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để Upload, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần... Nếu cố tình vi phạm khi chúng tôi kiểm tra thì thành viên đó sẽ bị khóa mà không cần thông báo trước.

3. Với các tin code có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung. ), thì chỉ được đăng tối đa 1 code vào 1 danh mục phù hợp.Tiêu đề của file đăng lên phải là thông tin về file đó.

Sharecode.vn sẽ hỗ trợ seo thông qua từ khóa trên google để dẫn tới code upload của thành viên giúp mọi người biết đến code của bạn nhiều hơn.ĐIỀU 3: VI PHẠM BẢN QUYỀN

Upload những file vi phạm bản quyền, file có nội dung vi phạm Pháp luật Việt Nam, đối với những File vi phạm quy định Upload trên sharecode.vn . Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước.


Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo những thông tin hữu ích và  và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên  và chung tay để xây dựng cộng đồng. HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7