CHÍNH SÁCH BÁN CODE


Bạn sưu tầm hoặc có nguồn source code phong phú?

Bạn muốn chia sẻ hoặc bán chúng đến đại đa số người dùng?

Bạn muốn thấy tiền trong tài khoản tăng mỗi ngày?
 

Sharecode.vn là một giải pháp cho bạn - là một trong những sàn giao dịch source code top đầu ở Việt Nam, đi tiên phong với công nghệ SEO và các giải pháp kinh doanh trực tuyến.

 

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền và các chính sách dành cho người bán trên sharecode.vn. Giúp mọi người có thêm được nguồn thu nhập thụ động từ những source code của mình.

 

Lưu ý: Nếu bạn muốn đăng bán code, bạn nên đọc trước điều khoản chung (Xem thêm tại: https://sharecode.vn/quy-dinh-chung.htm).

 

Một số chính sách sharecode.vn hiện nay đang áp dụng cho người bán source code:
 

1. Kiếm doanh thu từ việc bán source code

 

Theo thống kê sơ bộ số lượng học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh và những người yêu thích CNTT có nhu cầu tìm kiếm source code phục vụ cho quá trình học tập và làm việc chiếm 30% tổng dân số Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có nguồn khách hàng vô cùng phong phú.

 

Search các từ khóa như: Code quản lý, code bán hàng, đồ án cntt,... Các bạn sẽ thấy nhiều kết quả hiển thị từ sharecode.vn bao gồm cả miễn phí và có phí. Đây chính là cơ hội cho bạn kinh doanh kiếm tiền bằng cách bán source code trên sharecode.vn.

 

Các bạn quan tâm đến tỷ lệ chia sẻ doanh số?

 

Điều hiển nhiên vì chúng ta hợp tác bán hàng nên điều khoản về doanh số phải cực kì rõ ràng. Sharecode.vn chia sẻ 70% doanh thu trên giá bán source code cho bạn, có thể khẳng định đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của các trang website thương mại và là duy nhất chỉ có ở Sharecode.vn.
 

Xem chi tiết: Tỷ lệ chia sẻ doanh thu trên Sharecode.vn

 

Ví dụ: Khách hàng chi trả 100 XU để mua source code của bạn

Bạn nhận được 70% doanh thu = 70 XU (Quy đổi 1 XU = 1.000 đ)

 

30% còn lại sẽ được dùng để duy trì vận hành của hệ thống và dùng cho marketing. Vậy tại sao không tham gia ngay để có thể trở thành viên kiếm nhiều tiền nhất với sharecode.vn
 

2. Chỉ cần upload source code trên sharecode.vn bạn đã có doanh thu

 

Sharecode.vn là một kênh kiếm tiền online vì thế hệ thống mở ra các chính sách với mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn cho các thành viên đồng thời trang web cũng trở nên sống động & sôi nổi.

 

Khi bạn là thành viên của sharecode.vn thì bạn đã có cơ hội tham gia các chương trình cộng tiền upload source code hàng tháng được tổ chức thường xuyên liên tục.

 

 

Cơ hội Sharecode.vn mang lại cho bạn thật nhiều, vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay để nhận được những giá trị thiết thực mà chúng tôi mang lại!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline/Zalo: 0981.282.756

EmailSharecode.contact@gmail.com

Facebook: Sharecode.vn - Thư viện chia sẻ và download source code

 

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN