[MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9] KHUYẾN MÃI ĐĂNG BÀI THẢ GA - BAO LA TIỀN THƯỞNG

CHƯƠNG KHUYẾN MÃI CỰC HẤP DẪN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9

"ĐĂNG BÀI THẢ GA - BAO LA TIỀN THƯỞNG" 

 

(Thời gian KHUYẾN MÃI áp dụng bắt đầu từ ngày 10/8 đến hết ngày 2/9/2022)

__________________________________________

 

Chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn chào mừng Quốc khánh 2/9 dành cho tất cả thành viên khi đăng bán source code tại Sharecode.vn. Nhanh tay đăng bài vừa để tạo doanh thu cho cá nhân, vừa có thể nhận được tiền thưởng từ hệ thống nếu bạn đăng bài cán mốc trong thời gian diễn ra sự kiện khuyến mãi.

 

 

sự kiện khuyến mãi, khuyến mãi sharecode, Thưởng tiền đăng code, upload nhận thưởng, khuyến mãi tác giả

 

NỘI DUNG CHI TIẾT SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI VỚI TẤT CẢ THÀNH VIÊN KHI THAM GIA ĐĂNG BÁN SOURCE CODE NHƯ SAU:
 
1. Đối với tất cả thành viên tham gia trên Sharecode.vn đăng bán source code chất lượng (Phí tải đặt >= 100 Xu)
 
- MỨC KM 1: Thành viên đăng bài cán mốc 10 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt bài sẽ được thưởng 100 Xu vào tài khoản trên hệ thống.
 
- MỨC KM 2: Thành viên đăng bài cán mốc 15 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt bài sẽ được thưởng 180 Xu vào tài khoản trên hệ thống.
 
- MỨC KM 3: Thành viên đăng bài cán mốc 20 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt bài sẽ được thưởng 300 Xu vào tài khoản trên hệ thống.
 
2. Đối với tất cả thành viên tham gia trên Sharecode.vn đăng bán source code tham khảo (Phí tải đặt từ 50 - 99 Xu)
 
- MỨC KM 1: Thành viên đăng bài cán mốc 10 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt bài sẽ được thưởng 50 Xu vào tài khoản trên hệ thống.
 
- MỨC KM 2: Thành viên đăng bài cán mốc 15 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt bài sẽ được thưởng 100 Xu vào tài khoản trên hệ thống.
 
- MỨC KM 3: Thành viên đăng bài cán mốc 20 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt bài sẽ được thưởng 150 Xu vào tài khoản trên hệ thống.
 
Chú ý:
 
- Phí tải thành viên đặt ra phải được BQT kiểm tra đúng và đủ điều kiện thuộc các nhóm code chất lượng hoặc nhóm code tham khảo và phải được duyệt thành công.
 
- Thành viên đăng bán các source code giống nhau trên những website cùng thuộc hệ thống quản lý thì chỉ được nhận ưu đãi khuyến mãi trên một website.
 
 
Sharecode.vn xin cảm ơn sự ủng hộ của các thành viên đã và đang sử dụng những dịch vụ của chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN