[SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI THÁNG 10] BÁN CODE NHANH TAY - TRÚNG NGAY THƯỞNG LỚN

Chào tháng 10 yêu thương, Sharecode.vn tổ chức sự kiện khuyến mãi tặng thưởng áp dụng với tất cả các thành viên khi đăng bán Source Code. Sự kiện khuyến mại cực hấp dẫn, nhanh tay đăng bài vừa để tạo doanh thu cho cá nhân, vừa có thể nhận được tiền thưởng từ hệ thống nếu bạn đăng bài cán mốc trong thời gian diễn ra sự kiện khuyến mãi.

 

"BÁN CODE NHANH TAY - TRÚNG NGAY THƯỞNG LỚN"

 

(Thời gian KHUYẾN MÃI áp dụng bắt đầu từ ngày 2/10 đến hết ngày 29/10/2022)

__________________________________________

 

sự kiện khuyến mãi, khuyến mãi sharecode, thưởng tiền đăng code, upload nhận thưởng, khuyến mãi tác giả

 

NỘI DUNG CHI TIẾT SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI:

 

1. Đối với tất cả thành viên tham gia đăng bán source code chất lượng (Phí tải đặt >= 100 xu)

 

- MỐC THƯỞNG 1: Đăng cán mốc 20 code chất lượng trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt sẽ được thưởng 350 xu vào tài khoản trên hệ thống.

 

- MỐC THƯỞNG 2: Đăng cán mốc 40 code chất lượng trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt sẽ được thưởng 1000 Xu vào tài khoản trên hệ thống.

 

2. Đối với tất cả thành viên tham gia đăng bán source code tham khảo (Phí tải đặt từ 50 - 99 xu)
 
- MỐC THƯỞNG 1: Đăng cán mốc 20 code chất lượng trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt sẽ được thưởng 250 xu vào tài khoản trên hệ thống.

 

- MỐC THƯỞNG 2: Đăng cán mốc 40 code chất lượng trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên kiểm duyệt sẽ được thưởng 800 xu vào tài khoản trên hệ thống.

 

Lưu ý:

 

-  Phí tải thành viên đặt ra phải được BQT kiểm tra đúng và đủ điều kiện thuộc các nhóm code chất lượng hoặc code tham khảo và phải được kiểm duyệt thành công.

 

-  Thành viên đăng bán các source code giống nhau trên nhưng website cùng thuộc hệ thống quản lý chỉ được nhận ưu đãi khuyến mãi trên một website.

 

 

Sharecode.vn xin cảm ơn sự ủng hộ của các thành viên đã và đang sử dụng những dịch vụ của chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN