Code chương trình ứng dụng thiết kế đường bao gồm thiết kế trắc dọc và trắc ngang tuyến đường

[Mã code 16454]
  1 Đánh giá    Viết đánh giá
 1      2310      2
Phí tải: 8 Xu (1Xu = 1.000đ)
Danh mục
Thể loại
Nhóm code
Ngày đăng
24-10-2017
Loại file
Full code
Dung lượng
8.34 MB

Chương trình này là một ứng dụng để thiết kế đường bao gồm vẽ trắc dọc, trắc ngang thiết kế (Chương trình đã bao gồm toàn bộ mã nguồn)


MÔ TẢ CHI TIẾT

- Hiện nay, hầu hết các phần mềm miễn phí chỉ cho phép người sử dụng hạn chế chương trình và chạy chương trình đã được biên dịch nên người dùng không thấy được mã nguồn. Với mỗi người sử dụng ngoài việc chạy chương trình còn cần phải kiểm soát được chương trình thông qua mã nguồn của nó. Đây là mong muốn của nhiều người và là việc làm thực sự cần thiết.

- Để đáp ứng yêu cầu người dùng, Chương trình này đã bao gồm đầy đủ mã nguồn, người dùng chỉ cần bỏ ra một ít chi phí là có thể sử dụng và sở hữu toàn bộ mã nguồn.

- Chương trình này là ứng dụng để thiết kế đường bao gồm vẽ trắc dọc, trắc ngang thiết kế một cách tự động. Chương trình tự động tính toán cao độ thiết kế, lý trình và kẻ đường đỏ một cách chính xác ( đặc biệt tính và lấy cao độ tại vị trí có bố trí đường cong đứng lồi hoặc lõm); cao độ tim đường đỏ thiết kế là cơ sở để thiết kế mặt cắt ngang.

- Chương trình này có ưu điểm là số liệu nhập đơn giản, gần với quá trình khảo sát và do cung cấp toàn bộ mã nguồn nên người dùng dễ dàng kiểm soát được chương trình và ứng dụng vào công việc cụ thể; chương trình bảo đảm độ chính xác và có thể tự động load toàn bộ trắc ngang chỉ bằng một câu lệnh. Chương trình này phù hợp với các bạn học viên chuyên ngành đường bộ yêu thích bộ môn lập trình ứng dụng vào công việc cụ thể và những bạn đã đi làm có nhu cầu muốn nghiên cứu, tìm hiểu thêm về lập trình ứng dụng vào công việc thiết kế đường. 


XEM THÊM ==> Hướng dẫn cài đặt chi tiết

 

HÌNH ẢNH DEMO

code vẽ trắc dọc,code vẽ đường đỏ,code chương trình thiết kế đường,code vẽ cắt dọc,code vẽ trắc ngang,code chuong trinh ve trac doc

code vẽ trắc dọc,code vẽ đường đỏ,code chương trình thiết kế đường,code vẽ cắt dọc,code vẽ trắc ngang,code chuong trinh ve trac doc

Nguồn: Sharecode.vnHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

- Chương trình có hướng dẫn sử dụng kèm theo.

 

 
 
LINK DOWNLOAD

Phan thiet ke.rar [8.34 MB]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
sharecode.vn
DOWNLOAD
(8 Xu)

CODE GẦN GIỐNG


BÌNH LUẬNĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Code rất tốt (1)
Code tốt (0)
Code rất hay (0)
Code hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
22:21 - 24/10/2017
Code rất tốt
Code rất tốt và phù hợp để phát triển

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN