Code PHP dùng Ping backlink, url SEO website

[Mã code 22110]
  1 Đánh giá    Viết đánh giá
 0      222      4
Phí tải: 20 Xu (1Xu = 1.000đ)
Danh mục
Thể loại
Nhóm code
Ngày đăng
13-3-2019
Loại file
Code
Dung lượng
1.4 KB
Không chứa mã độc
Có demo thực tế
Có hướng dẫn cài đặt

Đoạn mã PHP dùng để Submit backlink cho các bạn làm SEO, các bạn có thể download code này và dung APPSERV hoặc XamP để chạy nó. Nếu các bạn có điều kiện sử dụng Hosting thì kết quả sẽ tốt hơn.


MÔ TẢ CHI TIẾT
Đoạn mã PHP dùng để Submit backlink cho các bạn làm SEO, các bạn có thể download code này và dung APPSERV hoặc XamP để chạy nó.
Nếu các bạn có điều kiện sử dụng Hosting sẽ chạy rất tốt cho CODE này hơn nữa kết quả SEO cung ok hơn, thực tế chi phí cho host cũng không cao. Nếu các bạn mua host 1 năm thì tính bỏ ra khoảng 8000 đồng/ngày tiền mua rau cỏ thôi, nên không tiếc đầu tư cho công việc có hiệu quả các bạn nhé.
Khi các bạn dùng host thì tính năng tính điểm cao trên các công cụ tìm kiếm. 


XEM THÊM ==> Hướng dẫn cài đặt chi tiết

 

HÌNH ẢNH DEMO

SEO,code seo,code ping backlink,seo link,phương pháp seo,kỹ thuật seo

SEO,code seo,code ping backlink,seo link,phương pháp seo,kỹ thuật seo

Nguồn: Sharecode.vn



HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Phần cài đặt : 

Các bạn download về và giải nén và pase vào thư mục gốc cụ thể là thư muc www của host hoặc XAMP, APPSERV (Đọc thêm cách cài nhé). Sau đó chạy dẫn file, vậy là đã ok rồi.

Chú ý khi Ping backlink các bạn không nên lạm dụng tính năng này quá, nếu các bạn lạm dụng quá tính năng này mà không nỗ lực SEO thì sẽ bị đánh dấu, do đó các bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm giản hạng website của bạn, nên công các bạn trở nên Cốc Cốc đấy. Khi các bạn mới làm xong các bạn ping. Đặc biệt nó chỉ có tác dụng đốt nến (SEO theo thuật toán Happy Brithday - Trường ĐH Chicago - Mình cũng tiện thể chia sẻ tài liệu về SEO chi tiết theo thuật toán này và thuật toán Ánh Xạ Các phần tử trên thư mục gốc do mình sáng tạo và đã áp dụng thành công trong những năm 2012 đến 2016 - Các bạn có thể liên hệ mua tài liệu với mình qua số điện thoại sau khi mua

Các bạn dùng và bổ xung thêm các links mà ping nó cho phép bám lên nó nhé. Mr Hoàng chúc các bạn thành công và làm việc hiệu quả.

 
 
LINK DOWNLOAD

pinglink.rar [1.4 KB]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
sharecode.vn
DOWNLOAD
(20 Xu)

BÌNH LUẬN



ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Code rất tốt (1)
Code tốt (0)
Code rất hay (0)
Code hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
17:15 - 13/3/2019
Code rất tốt
Code rất tốt và phù hợp để phát triển

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN