Demo game java Tank 90 2016 cho bạn nào yêu thích lập trình game

[Mã code 5260]
  1 Đánh giá    Viết đánh giá
 10      2910      18
Phí tải: 20 Xu (1Xu = 1.000đ)
Danh mục
Thể loại
Nhóm code
Ngày đăng
13-7-2016
Loại file
Full code
Dung lượng
90.5 MB

Code game này chứa nhiều xử lý va chạm,đọc map từ file,vẽ map,xử lý bắn ,điểm số, xử lý âm thanh,nhạc nền...và nhiều những xử lý khác nữa.


MÔ TẢ CHI TIẾT
Các bạn có thể download về và phát triển thành sản phẩm của mình.
Tank 90 là một game bắn tank có từ khi tôi còn rất nhỏ, chắc khoảng những năm 90 gì đó, chính vì vậy mà tên game mới là tank 90. một game có lẽ đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều thanh niên hiện nay, bởi ngày đó thế hệ thanh niên 8x hay 9x đời đầu vẫn chỉ chung thành với những cỗ máy chơi game huyền thoại đó chính là một chiếc đầu quay đĩa và những tay cầm điều khiển, rất đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút.
Game tank 90 có nhiều màn chơi khác nhau và xuyên xuốt các màn chơi đó là một nhiệm vụ duy nhất, người chơi cần phải điều khiển xe tank của mình tiêu diệt toàn bộ số xe tank của kẻ địch xuất hiện trên màn hình. với số lượng xe tank khá đông thì việc bạn tiêu diệt hết chúng cũng không hề đơn giản đâu nhé, hơn thế nữa là chúng lại xuất hiện rất bất ngờ, bạn lên cẩn thận và chăm chút cho chú chim đại bằng không bị dính đạn của xe tank địch.
Trong mỗi trận chiến bạn sẽ nhận được một số vật phẩm để hỗ trợ người chơi, ví dụ như có những món quà mà khi bạn ăn vào thì toàn bộ số xe tank của kẻ địch sẽ bị nổ tung, hay đứng im trong giây lát. Có một số món quà giúp cho xe tank của bạn được nâng cấp lên, khỏe hơn rất nhiều.


XEM THÊM ==> Hướng dẫn cài đặt chi tiết

 

HÌNH ẢNH DEMO

Source code tanks,game Tank 90 2016,game xe tăng,java game,tank 2016

Nguồn: Sharecode.vnHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Các bạn tải về rồi giải nén ra sau đó đưa tệp vào thư mục chứa các file Project của các bạn rồi vào NetBeans hoặc Eclipse để mở Project lên.

 
 
LINK DOWNLOAD

Tank90Demo.rar [90.5 MB]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
sharecode.vn
DOWNLOAD
(20 Xu)

BÌNH LUẬNĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Code rất tốt (1)
Code tốt (0)
Code rất hay (0)
Code hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
14:03 - 8/6/2017
Code rất tốt
Code rất tốt và phù hợp để phát triển

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN