Full code C# phần mềm đọc mã vạch 1 chiều 2 chiều + Báo cáo

[Mã code 20406]
  1 Đánh giá    Viết đánh giá
 7      1182      6
Phí tải: 40 Xu (1Xu = 1.000đ)
Danh mục
Thể loại
Nhóm code
Ngày đăng
29-8-2018
Loại file
Full code + Báo cáo
Dung lượng
5.28 MB

Kiến thức cơ bản về mã vạch một chiều, mã vạch hai chiều, các loại mã vạch được sử dụng hiện nay. Ứng dụng của mã vạch trong đời sống và xây dựng chương trình.


MÔ TẢ CHI TIẾT

MỞ ĐẦU

1. Tính cấp thiết của chuyên đề:

Khi thời đại công nghiệp và công nghệ bùng nổ, sự quản lý cơ sở hạ tầng, vật tư, quản lý công việc, hàng hóa… một cách khoa học, nhanh chóng và chính xác, phổ rộng đến mọi người là một yếu tố tất yếu phải chú trọng phát triển. Đó là lý do mà mã vạch xuất hiện để phục vụ mô hình quản lý khoa học như vậy.

Mã vạch một chiều ban đầu xuất hiện chỉ đơn thuần là lưu mã của sản phẩm để tiện quản lý và tránh nhầm với một số lượng lớn sản phẩn cần quản lý. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ, mã vạch hai chiều ra đời làm nên cuộc cách mạng lưu trữ thông tin sản phẩm, công việc, giúp cho các công việc quản lý trở nên nhanh chóng, chính xác và quy củ hơn.

Một lợi thế của mã vạch là khả năng tiện dụng, chúng ta có thể sử dụng tại bất kì đâu, vào bất kì lĩnh vực nào, bất kì khi nào. Để xem thông tin của công việc, sản phẩm… lưu trữ trên một mã vạch cũng rất đơn giản và tiện lợi chỉ với một thiết bị thông minh được trang bị camera như điện thoại cũng có thể đọc mã vạch và giải mã mã vạch đó.

Ứng dụng cụ thể của mã vạch hiện nay vào cuộc sống như ứng dụng bán hàng, quản lý sản phẩm trong các kênh siệu thị và hệ thống bán lẻ. Ứng dụng trong quản lý kho, quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu, trong sản xuất hàng hóa hàng loạt để định danh sản phẩm và thông tin của sản phẩm. Ngày nay, mã vạch ứng dụng vào các công việc quản lý hành chính như dùng mã vạch làm CMND lưu các thông tin định danh công dân. Hay như ứng dụng mã vạch vào lĩnh vực y tế, quản lý thuốc, dụng cụ y tế để tránh gây thất thoát và sử dụng nhầm thuốc… và thậm chí dùng mã vạch để định danh bệnh nhân, bệnh án một cách khoa học. Ứng dụng mã vạch vào ngành thuế, quản lý nhân khẩu, đất đai… cũng đã được áp dụng rộng rãi trước nhiều đối tượng cần phải quản lý như hiện nay. Hay trong lĩnh vực bưu chính, mã vạch càng cần thiết để gửi, chuyển phát các thư tín bưu phẩm đến những nơi xa xôi mà không bị nhầm lẫn hay thất lạc sản phẩm mà vẫn đảm bảo tính riêng tư của chủ thể.

Ý thức được tầm quan trọng của mã vạch vào đời sống, nhóm chúng em đã tìm hiểu chuyên đề về mã vạch vạch một chiều và mã vạch hai chiều, đồng thời xây dựng chương trình nhận diện mã vạch dùng ngôn ngữ C# và thư viện OnBarCode với mong muốn phát triển để đáp ứng được nhu cầu thực tế.

2. Mục tiêu của chuyên đề:

Nghiên cứu và xây dựng việc cài đặt một số thuật toán trong thị giác máy tính thành phần mềm đọc mã vạch một chiều, hai chiều ứng dụng mốt số phương pháp xử lý ảnh, các kiến thức về mã vạch một chiều và hai chiều sử dụng công cụ lập trình C# trên thư viện OnBarCode.

3. Phạm vi nghiên cứu của chuyên đề:

Một số cơ chế tạo ra mã vạch một chiều và hai chiều, phương pháp xử lý ảnh áp dụng trong xây dựng phần mềm đọc mã vạch một chiều và hai chiều và thư viện OnBarCode .

4. Đối tượng nghiên cứu:

Một số loại mã vạch một chiều - hai chiều, phương pháp xử lý ảnh.

Để có thể phục vụ quá trình nghiên cứu cần áp dụng các phương pháp sau:

  + Nghiên cứu tài liệu.

  + Khai thác sử dụng phần mềm máy tính.

  + Phương pháp thực nghiệm.

5. Nội dung nghiên cứu của chuyên đề:

Kiến thức cơ bản về mã vạch một chiều, mã vạch hai chiều, các loại mã vạch được sử dụng hiện nay. Ứng dụng của mã vạch trong đời sống và xây dựng chương trình đọc mã vạch bằng ngôn ngữ C# kết hợp thư viện OnBar Code.

Nội dung chính của chuyên đề gồm 3 chương sau:

  CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN XỬ LÝ ẢNH VÀ MÃ VẠCH.

  CHƯƠNG 2: MÃ VẠCH MỘT CHIỀU.

  CHƯƠNG 3: MÃ VẠCH HAI CHIỀU.

  CHƯƠNG 4: XÂY DỰNG PHẦN MỀM.

 

HÌNH ẢNH DEMO

mã nguồn đọc mã vạch,đọc mã vạch bằng máy,mã vạch c#,tạo mã qr,code đọc mã vạch,barcode scanner

mã nguồn đọc mã vạch,đọc mã vạch bằng máy,mã vạch c#,tạo mã qr,code đọc mã vạch,barcode scanner

mã nguồn đọc mã vạch,đọc mã vạch bằng máy,mã vạch c#,tạo mã qr,code đọc mã vạch,barcode scanner

mã nguồn đọc mã vạch,đọc mã vạch bằng máy,mã vạch c#,tạo mã qr,code đọc mã vạch,barcode scanner

Nguồn: Sharecode.vnHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
 
 
LINK DOWNLOAD

nhandangmavach.zip [5.28 MB]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
sharecode.vn
DOWNLOAD
(40 Xu)

BÌNH LUẬNĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Code rất tốt (1)
Code tốt (0)
Code rất hay (0)
Code hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
21:50 - 29/8/2018
Code rất tốt
Code rất tốt và phù hợp để phát triển

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN