Web2App - chuyển đổi web ra ứng dụng androi | Admob

[Mã code 29727]
  1 Đánh giá    Viết đánh giá
 0      170      0
Phí tải: 49 Xu (1Xu = 1.000đ)
Danh mục
Thể loại
Nhóm code
Ngày đăng
02-11-2021
Loại file
Full code
Dung lượng
835 KB

Ứng dụng webview tốt nhất giúp bạn convert web to app 1 cách tiện lợi . Đa tab giúp trình diễn đa nội dung . hộ trợ html5 ,upload -download file,youtube , video . Kiếm tiền thêm từ quảng cáo admod


MÔ TẢ CHI TIẾT

Last update :3/11/2021

Cam kết : code chất lượng ,origin , luôn cập nhật last version trọn đời ,hộ trợ nhiệt tình.

Tính năng mẫu

Dễ dàng biến trang web di động hoặc trang web đáp ứng của bạn thành một ứng dụng di động trong vòng vài phút. Ngoài việc chuyển đổi trang web của bạn thành một ứng dụng, Web2App có thể làm được nhiều hơn thế! Khám phá nhiều tùy chọn và tính năng hữu ích mà chúng tôi cung cấp bên dưới.
 

 • Tùy chỉnh mạnh mẽ
  Chọn từ hơn 7 tùy chọn bố cục. Và xác định chủ đề màu sắc của riêng bạn để tạo phong cách cho ứng dụng của bạn. Tạo tổ hợp bố cục ứng dụng độc đáo của riêng bạn.

 • Thanh
  tab Tùy chọn sử dụng các tab để thêm tất cả các trang web của bạn vào WebView và cho phép người dùng của bạn tận hưởng khả năng điều hướng và chuyển đổi tab trôi chảy đáng kinh ngạc.

 • Ngăn điều hướng
  Tùy chọn sử dụng ngăn điều hướng để thêm tất cả các trang web của bạn vào ứng dụng WebView và cho phép xây dựng thương hiệu ở cấp độ mới.

 • Thanh công cụ có thể ẩn
  Nhiều không gian màn hình hơn với thanh công cụ có thể ẩn. Mẫu điều hướng quen thuộc này cũng có thể được nhìn thấy trong Chrome dành cho Android. Cuộn xuống để ẩn thanh công cụ và cuộn lên để hiển thị nó!

 • Kéo để làm mới
  Chọn để làm mới các trang của bạn chỉ bằng một cử chỉ vuốt. Bạn cũng có thể sử dụng bố cục phong cách này để biểu thị tải trang.

 • Thông báo đẩy với OneSignal
  Thông báo cho người dùng của bạn về nội dung mới bằng thông báo đẩy từ OneSignal!

 • Admob
  Kiếm tiền từ ứng dụng của bạn trong vài giây. Hiển thị quảng cáo biểu ngữ trong toàn bộ ứng dụng của bạn và / hoặc hiển thị quảng cáo xen kẽ khi người dùng điều hướng ứng dụng và trang web của bạn.

 • Xếp hạng ứng dụng của tôi Đánh giá
  thông minh Hộp thoại ứng dụng của tôi sẽ hiển thị sau x ngày hoặc x khởi chạy. Một cách dễ dàng để nhận các bài đánh giá trên Google Play.

 • Splash Screen
  Hiển thị SplashScreen trong khi trang web của bạn đang tải trên nền.

 • Firebase Analytics
  Theo dõi ứng dụng của bạn, tìm hiểu xem bạn có bao nhiêu lượt cài đặt, ngày nào trong tuần mà bạn có đối với hầu hết người dùng và thậm chí hơn thế nữa.

 • HTML video
  Hiển thị toàn màn hình video HTML 5 (Bao gồm cả youtube) và lấy vị trí của người dùng của bạn với vị trí địa lý HTML5.

 • Xây dựng trong trình quản lý tải xuống
  Sử dụng các chức năng tải xuống trong ứng dụng của bạn. Chúng tôi sử dụng trình quản lý tải xuống để tải xuống tệp và hiển thị quá trình như chúng tôi thực hiện. Tải xuống có thể được quản lý bằng ứng dụng 'Tải xuống'.

 • Tải lên tệp
  Tương thích với các biểu mẫu tải tệp lên để bạn có thể cho phép người dùng tải dữ liệu lên trang web của mình. Tùy chọn cho phép người dùng tải lên hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh.

 • Hỗ trợ
  quyền Xác định các quyền như Vị trí, Micrô và truy cập Máy ảnh cho trang web của bạn.


 • Công cụ WebView dựa trên Chromium Chromium nhanh và mạnh mẽ được sử dụng trên tất cả các thiết bị mới nhất để mang lại trải nghiệm duyệt web tối ưu. Các công nghệ như JavaScript, Cookies, CSS, HTML5 đều được hỗ trợ.

 • Mở ứng dụng bên ngoài (Youtube, Store, Mail, v.v.) từ Webview hoặc Drawer
  Mở ứng dụng và thực hiện ý định từ webview hoặc ngăn kéo của bạn. Ví dụ: cho phép người dùng của bạn mở ứng dụng email, gọi một số, mở trang Sản phẩm trên Cửa hàng Play hoặc video Youtube trong ứng dụng gốc, v.v.

 • Trang web
  cục bộ và ngoại tuyến Hiển thị các trang web cục bộ trong ứng dụng của bạn. Hoàn hảo cho các ứng dụng di động dựa trên web như IONIC và JQuery Mobile, cho phép bạn lưu trữ cục bộ tất cả các tệp tài nguyên. Tùy chọn chuyển hướng người dùng đến các trang web cục bộ khi người dùng không có kết nối internet.

 • Chỉ báo
  đang tải Một thanh tải được hiển thị để cho biết tiến trình, thanh này sẽ ẩn khi trang hoàn tất. Bạn có thể chọn hiển thị thanh tải này cũng như chỉ báo Kéo để Làm mới.

 • Hộp thoại Giới thiệu Hộp thoại giới thiệu
  gốc, có hỗ trợ HTML để đánh dấu.

 • Các tính năng xã hội tích hợp
  Chia sẻ một văn bản tùy chỉnh để quảng bá về ứng dụng của bạn.

 • Trang không có kết nối Internet
  Hiển thị màn hình không có kết nối được thiết kế đẹp mắt hoặc xác định một trang web cục bộ sẽ tải khi không có kết nối.

 • Material Design
  Ứng dụng tuân theo nguyên tắc giao diện người dùng Android chính thức và sử dụng các thư viện như Material Design cho ngăn kéo và thanh công cụ.

Trình tạo ứng dụng trực tuyến được bao gồm!

Bạn có thể tùy ý chọn tùy chỉnh và định cấu hình ứng dụng của mình bằng Trình tạo ứng dụng của chúng tôi mà không phải trả thêm phí. Bằng cách này, không cần sử dụng Android Studio hoặc thực hiện bất kỳ chỉnh sửa mã nào theo cách thủ công. Chỉ cần sử dụng giao diện trình tạo ứng dụng dễ sử dụng của chúng tôi để tạo và xây dựng ứng dụng của bạn nhanh hơn!
 

 • Dễ sử dụng
  Trình tạo trực tuyến giúp việc thiết lập ứng dụng của bạn trở nên dễ dàng. Không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào hoặc làm theo bất kỳ bước phức tạp nào. Dễ dàng sử dụng trình tạo ứng dụng của chúng tôi để tùy chỉnh và định cấu hình ứng dụng của bạn.

 • Biên dịch đám mây
  Sau khi bạn đã định cấu hình ứng dụng của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ xây dựng trực tuyến của chúng tôi để biên dịch ứng dụng của bạn thành một APK thực thi mà bạn có thể chạy trên điện thoại của mình hoặc triển khai lên Cửa hàng Google Play. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào, chỉ cần nhấp vào 'xây dựng' và tải xuống ứng dụng của bạn.

 • Quyền truy cập mã nguồn
  Bạn muốn thực hiện các thay đổi tùy chỉnh hoặc muốn xây dựng ứng dụng của mình theo cách thủ công? Bạn luôn có thể tải xuống mã nguồn tùy chỉnh từ trình tạo ứng dụng trực tuyến. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thiết lập ứng dụng của mình trong trình tạo, trong khi vẫn có thể thực hiện các thay đổi trong Android Studio khi bạn cần. Tốt nhất của cả hai thế giới!

 • Cập nhật dễ dàng hơn
  Web2App Builder ghi nhớ các chi tiết đã nhập trước đó của bạn, cho phép bạn cập nhật ứng dụng của mình lên các phiên bản mẫu mới hơn nhanh chóng. Cập nhật ứng dụng của bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

 • Tài liệu đầy đủ
  Không thích sử dụng trình xây dựng. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước để thiết lập máy tính của bạn, nhập và xuất bản. Tất cả đều được mô tả trong tài liệu phong phú của chúng tôi.

 • Hỗ trợ đặc biệt
  Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời của mình trong Tài liệu hoặc Câu hỏi thường gặp về cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi sẽ ở đó để hỗ trợ cá nhân.

Khả năng tương thích

Mẫu này hỗ trợ Android 4.0 trở lên. Màu thanh trạng thái tùy chỉnh hoạt động trên Lollipop trở lên. Hành vi WebView và API khả dụng có thể khác nhau đối với các thiết bị chạy Android 4.4 trở xuống. Tải lên tệp không khả dụng trên các thiết bị chạy Android 4.4. Chromium WebView Engine được sử dụng từ Android 5.0 trở lên. Được thiết kế cho Android Studio 2.0 trở lên.


XEM THÊM ==> Hướng dẫn cài đặt chi tiết

 

HÌNH ẢNH DEMO

android_web2app-quickest,Code web2app-quickest,androi code Web2App,Code Web2App,web2app-quickest

android_web2app-quickest,Code web2app-quickest,androi code Web2App,Code Web2App,web2app-quickest

android_web2app-quickest,Code web2app-quickest,androi code Web2App,Code Web2App,web2app-quickest

android_web2app-quickest,Code web2app-quickest,androi code Web2App,Code Web2App,web2app-quickest

Nguồn: Sharecode.vnHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Cài đặt dễ dàng ,đơn giản ,nhanh chóng được hướng dẫn chi tiết tại doccument .

hãy liên hệ với tôi nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt để nhận sự hộ trợ tận tình từ tôi nhé.

 
 
LINK DOWNLOAD

web2app-quickest-featurerich-android-webview.zip [835 KB]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
sharecode.vn
DOWNLOAD
(49 Xu)

CODE GẦN GIỐNG


BÌNH LUẬNĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Code rất tốt (1)
Code tốt (0)
Code rất hay (0)
Code hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
19:37 - 2/11/2021
Code rất tốt
Code rất tốt và phù hợp để phát triển

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN