KIẾN THỨC LẬP TRÌNH

Chuyển hosting,đổi domain, upload code lên host,thay thế tên miền, chuyển đổi host

CHUYỂN HOST HOẶC ĐỔI DOMAIN TRONG WORDPRESS DỄ DÀNG VỚI DUPLICATOR

Cách chuyển host cho WordPress thực ra cũng giống như việc bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu vậy, chỉ khác là sao lưu ở host này nhưng phục hồi ở host khác.

Sao chép mã nguồn wordpress sang tên miền mới trên cùng Hosting

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các Bạn cách chuyển dữ liệu có sẵn từ máy tính lên hosting nhé

[Hot ] Sharecode.vn - Hướng dẫn Lập Trình Viên kiếm TIỀN từng giây $$$

Bài viết lần này, diễn đàn xin chia sẻ với Bạn CÁCH KIẾM TIỀN từng giây với các source code mà Bạn đang có trong tay.

 • Mẫu 3D Cube Banner cực cool với CSS3 và jQuery

  Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một mẫu banner với hiệu ứng rất mềm mại và đủ sức để tạo ấn tượng với khách hàng. Với mẫu này, các bạn có thể áp dụng để tạo quảng cáo cho website hay blog của mình.
 • Từng Bước Tạo News Sticker với CSS3 Thuần

  Trước đây mình đã giới thiệu cho các bạn bài viết Cách hiển thị bản tin mới với jQuery News Ticker dùng cho những trang tin tức, hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho các bạn thêm cách hiển thị tin tức theo dạng này với chỉ bằng CSS3 thuần mà không dùng bất kì đoạn script nào.
 • Hướng dẫn tạo Chat Bubbles Với CSS3

  Hôm nay mình sẽ tranh thủ giới thiệu cho các bạn một mẫu bubbles rất thích hợp cho các ứng dụng chat hoặc có thể dùng cho các mục comment sau mỗi bài viết. Với kiểu thiết kế này, các bạn sẽ biến trang web hay blog của các bạn cực cool.
 • Responsive Vertical Image Slider với CSS3 và jQuery

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu slider với sự kết hợp giữa CSS3 và jQuery, mẫu slider này còn có khả năng Responsive rất cao, giúp các bạn có thể hiển thị trên hầu hết các kích thước màn hình khác nhau.
 • Đơn giản với hiệu ứng CSS3 Menu Hover

  Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 mẫu menu với hiệu ứng hover được làm hoàn toàn bằng CSS3 ,vừa nhẹ , vừa mượt mà còn rất bắt mắt, có thể các bạn sẽ sử dụng cho những dự án web tương lai của mình.
 • Cực cool với mẫu form tìm kiếm bằng CSS3

  Hôm nay mình sẽ tranh thủ giơi thiệu cho các bạn một mẫu form tìm kiếm rất cool , có thể dùng ngay cho website hay blog của các bạn. Mẫu form tìm kiếm này được làm hoàn toàn bằng CSS3 , nên rất đơn giản và dễ thực hiện.
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7